Giới thiệu - thietbiquangthien.com

Hotline : 0903 458 781 Địa chỉ: VPGD - Tầng 4 tòa nhà Vietravel Số 95 Cầu Giấy - Hà Nội
co viet nam co my

logo

Trang chủ»Giới thiệu

Thiết bị mạng

Giới thiệu

1.     Giới thiệu chung về Công ty

    Công ty Cổ phần Thương mại, Kỹ thuật Quang Thiên được thành lập năm 2012, là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ cao, tự động hóa và tích hợp hệ thống.Với phương châm làm việc “Hướng tới một giải pháp hoàn thiện hơn” Quang thiên đang vững bước trở thành thương hiệu tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ và cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao của các tập đoàn hàng đầu trên thế giới cùng các dịch vụ hoàn hảo với một chi phí tiết kiệm nhất nhằm mang đến cho khách hàng sự thành công và hiệu quả nhất.

  

-         Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI, KỸ THUẬT QUANG THIÊN.

-         Tên viết tắt: QuangThien JSC

-         Mã số thuế: 0105821564

-         VPGD: Tầng 4 tòa nhà Vietravel số 95 Cầu Giấy- P.Quan Hoa, Q. Cầu Giấy – TP. Hà Nội

-          Email: [email protected]

 

   Công ty Quang Thiên đã thực hiện nhiều dự án phục vụ cho rất nhiều các tổ chức Quốc tế, các cơ quan Nhà nước, Chính phủ, các viện nghiên cứu, các tổ chức kinh tế ở trong và ngoài nước, các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Tất cả các Hợp đồng đã được chúng tôi thực hiện nghiêm túc và hoàn thành tốt theo đúng thời gian quy định. Các thiết bị mà chúng tôi bàn giao cho phía Chủ đầu tư đều đã hoạt động tốt và phục vụ một cách hiệu quả và mang lại lợi ích cũng như thành quả cho công việc của Chủ đầu tư.

 

 

2.     Lĩnh vực hoạt động kinh doanh

ØCung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống:

o   Hệ thống trình chiếu đa phương tiện: Cung cấp máy chiếu hãng NEC, Benq, Mishubitshi.

o   Hệ thống âm thanh, ánh sáng hội thảo, hội nghị: Hệ thống âm thanh hội thảo của hãng TOA, Philip Bosch.

o   Hệ thống mạng máy tính, mạng an ninh, hệ thống Camera giám sát ..

o   Thiết bị của nhiều hãng tên tuổi phục vụ cho các giải pháp tích hợp hệ thống ở trên như:

 

doitac

 

 

 

ØCung cấp các sản phẩm công nghệ cao:

      o   Thiết bị phát hiện chất độc

      o   Thiết bị đo và phát hiện phóng xạ

      o   Các thiết bị thông tin liên lạc

      o   Và nhiều các thiết bị liên quan khác

     

 

ØCung cấp thiết bị CNTT:

      o    Laptop, PC: Dell, HP, Asus…

      o   Server: Dell, HP

      o   Apple: Imac, macbook…

 

    Với những kiến thức sâu rộng và một phương pháp làm việc khoa học, chủ động, sáng tạo cùng với việc sử dụng những công nghệ mới nhất giúp chúng tôi cung cấp cho khách hàng những thiết bị có tiêu chí chất lượng tốt có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo, giá thành hợp lý nhất và đã được thử nghiệm trong môi trường thực tế của Việt Nam.

 

1.     Tổ chức nhân sự:

   Nhận thức rõ con người là nền tảng căn bản quyết định đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, do đóQuang Thiên đã rất chú trọng đầu tư vào việc đào tạo đội ngũ nhân viên của mình. Song song với hoạt động kinh doanh, Công ty luôn có nhiều chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Kết hợp với đào tạo tại chỗ, Quang Thiên luôn tạo điều kiện hoặc có chính sách đầu tư

cho đội ngũ nhân viên học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và phát triển tài năng thông qua các khoá đào tạo ở trong và ngoài nước.

    Bên cạnh đào tạo về kiến thức và kỹ năng, Quang Thiên chú trọng vào nâng cao thái độ và tinh thần làm việc theo định hướng dịch vụ khách hàng. Những giá trị về tính chuyên nghiệp, trung thực và tận tụy luôn được chúng tôi thúc

 

    Với mục tiêu thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng ở mức độ cao nhất, tính linh hoạt và uyển chuyển trong cơ cấu tổ chức của Quang Thiên được thể hiện rất rõ cùng với tinh thần tập thể, làm việc theo nhóm để phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mỗi cá nhân, cùng đóng góp vào kết quả chung của cả Công ty. Vai trò cá nhân cũng được phát huy đồng thời luôn gắn chặt với kết quả chung của nhóm và của cả Công ty.

                                                                                             sodo

Năng lực cán bộ Công ty:

 

ØTrẻ, năng động và sáng tạo;

Ø100% được đào tạo cơ bản, tốt nghiệp tại các trường Đại học uy tín;

ØCó kinh nghiệm triển khai các dự án lớn cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau;

 

ØTận tụy với công việc, tư duy định hướng vào khách hàng.

 

1.     Quan hệ đối tác

    Nhằm đảm bảo uy tín tuyệt đối với khách hàng, các thiết bị do Quang Thiên cung cấp đều được nhập từ các nhà cung ứng nổi tiếng trên thế giới với chính sách kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Mối quan hệ với các nhà cung ứng của Công ty Quang Thiên  ở dưới các hình thức sau đây:

ØĐộc quyền phân phối tại Việt Nam ( thiết bị phát hiện chất độc hóa học của hãng INFICON);

ØĐại lý bán hàng & tiêu thụ sản phẩm: Đại lý cấp 1 của hãng Dell và HP

ØLiên danh triển khai các dự án thầu;

 

        Đặc biệt, Quang Thiên đã ký thỏa thuận hợp tác lâu dài với nhiều đối tác có uy tín và kinh nghiệm trong triển khai nhiều dự án, cũng như cung cấp thiết bị. Sự kết hợp này tạo một sức mạnh tổng hợp cho Quang Thiên: kinh nghiệm, chuẩn mực và trình độ triển khai các dự án quốc tế cùng với kinh nghiệm trong nước cho phép chúng tôi khai thác được thế mạnh mà mỗi đơn vị đang có để thỏa mãn khách hàng ở mức độ cao nhất.